NHẤT THÁI TRÀ – ĐẲNG CẤP TRÀ VIỆT

  1. Giới thiệu về công ty

NHẤT THÁI TRÀ là một nhãn hiệu của công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Kim Long. Các sản phẩm nhãn hiệu NHẤT THÁI TRÀ đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

NHẤT THÁI TRÀ là thương hiệu gắn bó với lịch sử hình thành công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Kim Long từ ngày 25 tháng 9 năm 2015 đến nay. Với mạng lưới liên minh liên kết chặt chẽ với các hộ nông dân, vùng nguyên liệu luôn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn ATVSTP, các sản phẩm sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn HACCP CODEX 2020 và được dán tem chống giả Icheck trên từng sản phẩm. Với khát khao mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của Trà Thái Nguyên.

  1. Giấy phép kinh doanh và các giấy chứng nhận.

– Chứng nhận HACCP CODEX 2020 số: W1485

Tiêu chuẩn về sản phẩm Nhất Thái Trà:

– Chè không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và nồng độ phân hóa học

– Chè không chất kích thích tăng trưởng.

– Chè không phẩm màu và mỳ chính

– Chè không chất bảo quản

– Chè không tạp chất để tăng trọng lượng

  1. Các sản phẩm nhãn hiệu Nhất Thái Trà 

– Nhất Thái Trà – Hảo Hạng

– Nhất Thái Trà – Thượng Hạng

– Nhất Thái Trà – 3 sao

– Nhất Thái Trà – 4 sao

– Nhất Thái Trà – 5 sao

– Nhất Thái Trà – Đặc Biệt

– Nhất Thái Trà – Long Đình

  1. Sứ mệnh và tầm nhìn

Thái nguyên được biết đến như một vùng đất nổi tiếng về chè bậc nhất Việt Nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh vàng cốm, vị ngọt hậu lắng sâu trong vị giác.

Hương vị của Chè Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Trà khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè kỳ diệu đến như vậy. Sự ưu ái của thiên nhiên đã tạo lên một loại Chè Thái Nguyên với hương vị độc đáo đặc biệt đến như vậy, chúng tôi – Nhất Thái Trà cam kết sản xuất ra những sản phẩm trà sạch , an toàn với người tiêu dùng , luôn giữ được hương vị chè.

Cam kết:

Nếu sản phẩm không đúng như những gì cam kết, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Kim Long xin hoàn trả lại tiền cho khách hàng, với phương châm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi đã và đang mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:

Đẩy mạnh việc tiếp cận các sản phẩm sạch, an toàn Nhất Thái Trà đến với khách hàng.

Mang lại dịch vụ tốt nhất trên thị trường , luôn quan tâm đến trải nghiệm, cảm nhận của khách hàng.

Công ty luôn hoàn thiện , cải tiến hàng ngày để phù hợp với nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng với đội ngũ nhân viên năng động ,sáng tạo không ngừng nghỉ.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Kim Long. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời không ngừng học tập bổ xung kiến thức mới, nâng cấp trang thiết bị cũng như hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

  1. Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIM LONG

Địa chỉ: Số 9 ngõ 908/20/1 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 02485.868.504 hoặc Hotline: 0973.266.602

Website: https://nhatthaitra.com

Email: nhathaitra@gmail.com