LỜI CẢM ƠN!!

Quý Anh Chị Khách Hàng thân mến!
Nhất Thái Trà xin cảm ơn Quý Anh Chị đã ghé thăm và đặt mua các sản phẩm của Shop. Chúng tôi hi vọng Quý Anh Chị sẽ luôn có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và ưng ý với các sản phẩm đã lựa chọn.
Nếu Quý Anh Chị hài lòng với trải nghiệm mua hàng hãy để lại đánh giá 5 Sao kèm cảm nhận của Quý Anh Chị để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ Khách Hàng tốt hơn nữa.
Nếu Quý Anh Chị có trải nghiệm mua hàng chưa thực sự hài lòng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ Quý Anh Chị đổi trả hàng để Quý Anh Chị có trải nghiệm thật sự tuyệt vời hài lòng nhất ạ!
Quý Anh Chị liên hệ với Chúng tôi (Call, Zalo): 0973.266.602 trước để được tư vấn!
Vui lòng gửi hàng cho chúng tôi về theo địa chỉ:

NHẤT THÁI TRÀ
Số 9, ngõ 908/20/1, Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
SĐT: 024.8586.8504 – 0973.266.602

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA TRÀ

Quý Anh Chị Khách hàng thân mến!

Trà là một thức uống cần sự tỉ mỉ và chỉnh chu từ cách chăm sóc, sao sấy, và cách pha chế. Với trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm từ Trà chúng tôi xin chia sẻ với Quý Anh Chị cách thưởng thức một ấm Trà của Nhất Thái Trà cơ bản sao cho ngon nhất và đúng cách nhất ạ.

Bước 1: Trà cần được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản Trà trong bình kín hoặc túi có dây thít chặt để đảm bảo Trà ít tiếp xúc với không khí.

Bước 2: Với các mùa trong năm và ở các địa điểm pha trà khác nhau mà nguồn nước và nhiệt độ pha trà cần được đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhất ạ!
Nguồn nước đảm bảo không có nhiều tạp chất, chứa sắt, vôi cặn… Để đảm bảo tốt nhất Quý khách hàng có thể sử dụng nguồn nước máy lọc RO từ chính căn bếp của gia đình mình ! (Lưu ý nước máy sinh hoạt chưa qua hệ thống máy lọc RO sẽ chưa đảm bảo đủ tiêu chuẩn nguồn nước chuẩn để pha trà ạ!)
Nhiệt độ nước pha Trà phải phù hợp với nhiệt độ phòng ở thời điểm pha trà, và lượng nước nóng pha trà phải phù hợp với lượng trà có trong ấm trà!

Bước 3: Cho 1 lượng nhỏ Trà vào ấm trà tùy khẩu vị của Quý Anh Chị, thông thường 10 gram Trà cho ấm 150ml !
Nếu nhiệt độ phòng là ngày mưa giá rét Quý Anh Chị dùng nước sôi 90*C tráng qua Trà trong ấm (công đoạn đánh thức Trà) rùi sau đó rót nước sôi vào ấm sao cho nước sôi vừa ngập cánh Trà trong ấm rồi Quý Anh Chị đậy lắp lại chờ khoảng 1 phút ! Sau khi đánh thức Trà xong Quý Anh Chị rót bổ sung thêm nước sôi rùi chờ đợi khoảng 1 phút nữa và rót Trà ra các chén nhỏ để thưởng thức ạ!
Còn nếu nhiệt độ phòng là ngày nắng nóng Quý Anh Chị lên tráng Trà qua 1 chút nước mát trước công đoạn tráng Trà để cánh Trà đã sao khô không bị sức nóng của nước sôi làm tổn thương khi uống hay bị nồng Trà.
Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản nhất của Chúng tôi để có ấm Trà ngon!

Chúc Quý Anh Chị thật sự có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, sản phẩm của Nhất Thái Trà ạ!

Trân trọng cảm ơn Quý Anh Chị!